GIỚI THIỆU VỀ VIETLIGHT EXPRESS

Công ty TNHH SX TM DV Ánh Sáng Việt (VietLight Express) xin gửi lời chúc Sức Khỏe – Vạn Sự Như Ý đến quý khách hàng. Lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Gửi Hàng Đi Nước Ngoài của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đang cố gắng nổ lực từng ngày để mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

VietLight Express thành lập năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, kinh nghiệm có thể xử lý hết mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, phục vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài trên 200 quốc gia trên toàn thế giới.

PHƯƠNG CHÂM CỐT LÕI

“TIẾT KIỆM – ĐẢM BẢO – NHANH CHÓNG”

  • Giá cước gửi hàng đi nước ngoài cạnh tranh trên thị trường, giúp quý khách hàng có thể Tiết Kiệm chi phí.
  • Hàng hóa vận chuyển được Đảm Bảo trong quá trình vận chuyển và giao đúng tay người nhận.
  • Cung cấp dịch vụ chuyển phát tốt nhất, để gói hàng được Nhanh Chóng đến tay người nhận.
  •  

Với phương châm trên, công ty VietLight Express đã khẳng định vị thế của mình trong cùng lĩnh vực, đáp ứng vượt sự kỳ vọng của khách hàng và các đối tác.

SỨ MỆNH

Thế giới ngày càng mở cửa, việc trao đổi hàng hóa giữa các nước ngày một tăng nhanh, chính vì thế VietLight Express thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các nước trở nên dễ dàng hơn với chi phí gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm nhất.

TẦM NHÌN

Phấn đấu nổ lực từng ngày để trở thành công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn mạnh nhất tại Việt Nam và đáp ứng vượt sự kỳ vọng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại VietLight Express.

Đối Tác Chính Của Chúng Tôi

VietLight Express là đại lý cấp 1 của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất trên thế giới như: DHL, UPS, TNT, Fedex. Với thế mạnh là đại lý cấp 1 của nhiều hãng, vì thế chúng tôi có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho từng nước đến cho quý khách hàng.

Gửi hàng đi nước ngoài qua các hãng: DHL, UPS, TNT, Fedex

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP

Phấn đấu nổ lực từng ngày để trở thành công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn mạnh nhất tại Việt Nam và đáp ứng vượt sự kỳ vọng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại VietLight Express.

Gửi hàng đi Châu Á

Gửi hàng đi Châu Âu

Gửi hàng đi Châu Mỹ

Gửi hàng đi Châu Phi