Gửi thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ, uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM? Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển phát uy tínchất lượng? VietLight Express sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM
Mực khô, cá khô, tôm khô đều được vận chuyển sang Mỹ dễ dàng – VL Express

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM với VietLight Express:

Bắt đầu từ thời điểm năm 2015, việc gửi hàng thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM trở nên khó khăn do các chính sách hỗ trợ phát triển hàng nội địa của Mỹ.

Hiện nay trên thị trường, có đến hơn 85% các doanh nghiệp chuyển phát nhanh không dám nhận hợp đồng mặt hàng thực phẩm.

VL Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, cùng với hệ thống chuyên viên cao cấp có thể xử lý mọi vấn đề khó khăn liên quan tới gửi hàng quốc tế, đặc biệt là gửi thực phẩm đi Mỹ – thị trường khó tính và đắt đỏ nhất thế giới một cách nhanh chóng và an toàn.

Vâỵ lợi thế của VietLight Express là gì?

Lợi thế tuyệt đối của VietLight Express khi vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM

 • Nắm được nhu cầu ngày càng tăng về gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM nên vào năm 2009, công ty Vietlight Express được thành lập và hiện nay một trong năm công ty chuyển phát nhanh đa quốc gia có chất lượng tốt nhất Việt Nam.
 • Với hơn 10 năm lẻ tháng kinh nghiệm và số lượng khách hàng cảm thấy thỏa mãn với sự tiện lợi, nhanh chóng của hãng đã lên tới hàng trăm nghìn.
 • Cước vận chuyển rẻ nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nhờ mạng lưới rộng, liên kết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất trên thế giới: DHL, UPS, TNT, Fedex…
 • Ngoài ra, đến với VietLight Express bạn còn được hỗ trợ làm thủ tục hải quan.
 • Thêm vào đó, hàng hóa của bạn cũng luôn được đảm bảo an toàn nhờ hệ thống giám sát, theo dõi lộ trình trên trang web của công ty. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể biết mọi động thái đơn hàng của bạn.
 • Đối với việc gửi hàng thực phẩm đi Mỹ tại TPHCM  lợi thế của VL không chỉ đến từ tốc độ giao hàng nhanh (3 – 4 ngày) mà còn đến từ khâu lưu trữ và bảo quản hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển đa quốc gia giá rẻ

Tất nhiên , không dừng ở gửi thực phẩm tại TPHCM đi Mỹ, VietLight Express còn nhận gửi nhiều mặt hàng đi Mỹ giá rẻ như: Qùa lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ, hành lý cá nhân…và hầu hết các mặt hàng khác không thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Về phía đối tác:

VL Express là đại lý cấp 1 của rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín bậc nhất trên thế giới như: DHL, UPS, TNT, Fedex… Với thế mạnh đó, VL Express cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho hơn 200 quốc gia đến quý khách hàng.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Mỹ và những lưu ý quan trọng cần biết

Chúng tôi có thể nhận hàng thực phẩm trong nội thành TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Nhà Bè, Bình Chánh, Hooc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân.

VL EXPRESS

 • Hotline, Viber, Zalo: 0937.018.032
 • Email: [email protected]
 • Skype: www.fedex.com.vn
 • A75/6F/4 Bạch Đằng, P2, Q Tân Bình, TPHCM
 • 055/DC 30 Đường D11 KDC Vsip 1, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 • A1/3 Lê Văn Duyệt, Kp8, P An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • 02-04 Lê Sát, Q Hải Châu, Đà Nẵng

DỊCH VỤ GỬI HÀNG TƯƠNG TỰ